JV Green Color JV Gray Color JV Red Color
EnglishFrenchVietnamese

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi..!

Developed by JoomVision.com
banner
banner
banner
banner
banner
banner
banner

Tác dụng chữa bệnh của rắn

Rắn là loài bò sát di chuyển nhanh, vận động nhiều, có hệ cơ săn chắc, khớp xương lưng mềm mại, dẻo dai; dân gian từ lâu đã lưu truyền tác dụng của rắn trong chữa trị các bệnh về xương khớp, suy giảm sinh lý...

Đọc thêm...

Lợn quay cả con Lạng Sơn

  Thịt lợn quay tại nhà hàng Trọng Khách ngon bởi nhiều thứ nhưng thứ gia vị chính để tạo hương vị đặc trưng là lá mác mật. “Mác mật” là tiếng dân tộc có nghĩa là quả ngọt. Quả mác mật có hình dáng và vị gần giống...

Đọc thêm...

Thịt nhím đủ món

Nhím là loại động vật có nhiều tác dụng. Thịt nhím nạc, ngon và ngọt. Mật nhím được người ta dùng chữa bệnh đau mắt và dùng để xoa bóp các chấn thương và chữa đau lưng. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím đều được sử dụng...

Đọc thêm...

Trĩ nướng : món ăn dành cho vua chúa :)

  Chim Trĩ đỏ, một loại chim quý được xem là “đồ tiến Vua”, trước kia chỉ dành cho vua chúa thì nay đã trở thành đặc sản thực khách có thể thưởng thức tại nhà hàng Trọng Khách.

Đọc thêm...

Hương vị quê nhà: Thịt heo rừng

Thịt heo rừng thứ thiệt thì ngoài lý do ngon, còn một lý do để nên ăn thịt này nữa là hên. Những ngày đầu năm, heo rừng bán đắt vô cùng. Thịt heo rừng bán tự do trên thị trường giờ đây là thịt nuôi như gia súc trong các trang trại....

Đọc thêm...

Thịt rắn – Món ăn dân dã mà hiếm

Không biết thịt rắn được sử dụng để chế biến các món ăn từ khi nào, chỉ biết rằng từ xưa nó đã được xem như 1 món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.

Đọc thêm...

Các món ăn từ thịt Kỳ Đà

Kỳ đà là một loại bò sát, nhìn giống thằn lằn nhưng to và dài hơn nhiều, có thể dài đến 2,5-3m, nặng 10 kg. Nhưng con to như vậy hầu như không ai ăn cả, vì nó hiếm có con to như thế, hơn nữa thịt cũng rất dai

Đọc thêm...

Trĩ nướng : món ăn dành cho vua chúa :)

PDF.InEmail

 

Chim Trĩ đỏ, một loại chim quý được xem là “đồ tiến Vua”, trước kia chỉ dành cho vua chúa thì nay đã trở thành đặc sản thực khách có thể thưởng thức tại nhà hàng Trọng Khách.

Chim Trĩ đỏ thuộc họ hàng của chim Công, chim Phượng, thuộc “dòng dõi quý tộc” nên chim Trĩ đỏ có những đặc điểm ưu Việt mà loài chim bình thường không sánh được. Chim Trĩ ăn ít đẻ nhiều (mỗi con đẻ từ 70 - 90 trứng/1 lứa), thịt và trứng chim Trĩ đỏ có giá trị dinh dưỡng cao. Theo y học cổ truyền thịt chim Trĩ được sử dụng như một vị thuốc quý, tính vị ngọt, bình vì giàu Protein và có nhiều nguyên tố vi lượng là thành phần tạo máu có công dụng bổ Trung ích khí, tư gan bổ thận, chủ trị tỳ vị hư yếu, chữa biếng ăn ... Thịt chim Trĩ được sánh với “Nem công chả phượng”, ăn thịt chim Trĩ có tác dụng kích thích ăn uống, tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp con người có tinh thần và thể lực sung mãn...